Bộ tứ cầu thủ Liverpool thua độ phải làm… đầu bếp

Bốn cầu thủ Virgil van Dijk, Naby Keita, Daniel Sturridge và Andrew Robertson của Liverpool đã phải hóa thân thành đầu bếp do thua độ các đồng đội.

Ngoài bốn cầu thủ Virgil van Dijk, Naby Keita, Daniel Sturridge và Andrew Robertson, hai thành viên khác là cầu thủ trẻ Curtis Jones và huấn luyện viên thể hình Conall Murtagh đã phải dành thời gian cuối ngày ở buổi tập hôm thứ Tư để đeo tạp dề và làm đầu bếp sau khi thua độ các đồng đội khác trên sân tập. Giám sát 6 đầu bếp bất đắc dĩ này là người đứng đầu bộ phận dinh dưỡng của Liverpool, Mona Nemmer.

Thời điểm 6 đầu bếp này thi triển tài năng, những người đồng đội như Sadio Mane, Mohamed Salah, Roberto Firmino và thậm chí là cả HLV Juergen Klopp rất thích thú theo dõi với niềm vui sướng.

Không còn là những ngôi sao sân cỏ, “những người bại trận” đã hóa thân rất thành thục thành đầu bếp để chế biến những sản phẩm như cà rốt, cam cũng như hạt lựu. Những đồ ăn mà nhóm cầu thủ này làm sẽ được bộ phận đầu bếp của Liverpool chuẩn bị cho bữa ăn vào sáng thứ Năm của toàn đội.

Xem thêm một số hình ảnh những ngôi sao sân cỏ của Liverpool hóa thân thành đầu bếp chuyên nghiệp:

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x