Hướng dẫn sạc pin máy bộ đàm đúng cách đơn giản

Sạc pin máy bộ đàm đúng cách đơn giản nhưng không phải bất kỳ người sử dụng nào cũng biết khiến cho tuổi thọ của pin bị hao hụt rất nhiều so với thời gian thực tế khuyến cáo của nhà sản xuất. ĐIều này xảy ra thường đến từ sạc pin bộ đàm không đúng cách. Trong bài viết này Eleplaza – Đại lý bộ đàm Motorola, Kenwood số 1 tại Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn

tip-su-dung-bo-dam-danh-cho-nhan-vien-nha-hang-khach-san

Bộ đàm chuyên dụng được sạc đầy khi dùng. Khi bộ đàm cầm tay tắt, sẽ sử dụng được trong vài ngày. Khi bộ đàm cầm tay được sạc đầy thường sẽ kéo dài cả ngày tùy thuộc vào việc sử dụng.

Nếu bạn sẽ sử dụng bộ đàm trong hơn một vài giờ, Eleplaza có thể cung cấp bộ sạc đơn hoặc bộ sạc đa hộc.

Kiểm tra bộ sạc xem có đèn xanh không trước khi tháo bộ đàm để sử dụng. Nếu bất kỳ bộ đàm chuyên dụng nào không hiển thị đèn xanh (đã sạc đầy), hãy kiểm tra nguyên nhân.

Nếu bất kỳ màu đỏ hoặc nhấp nháy màu đỏ nào, hãy lấy bộ đàm ra và cố gắng cắm lại chắc chắn vào bộ sạc để nó tạo kết nối hoặc di chuyển sang đế sạc khác.

Các vấn đề khác có thể yêu cầu thay thế pin. Trả lại bộ đàm chuyên dụng cho Dịch vụ khách hàng để đổi bộ đàm cầm tay hoặc thay pin khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x