14 sự thật đáng ngạc nhiên mà bạn chưa biết về Gordon Ramsay

Gordon Ramsay, tay đang tìm kiếm một cái gì đó để làm. Anh gõ và đánh trống trên bàn. Anh ta bỏ chúng vào túi. Anh ta ngồi lên chúng vài lần. Bàn tay không yên dường như là một lợi thế cho một đầu bếp. Nhưng Ramsay, người đã trở nên nổi tiếng 20 năm trước với tư cách là một trong những đầu bếp giỏi nhất – và hay chửi thề nhất -.

Dưới đây là 14 sự thật đáng ngạc nhiên mà bạn chưa biết về Gordon Ramsay:

Anh ấy là đai đen ở karate

Trong một cuộc phỏng vấn với Playboy, Gordon đã nói về trải nghiệm của mình với một thí sinh Hell’s Kitchen, người đã cố gắng đánh anh ta và nói, tôi có một đai đen trong karate. Tôi yêu quyền anh. Tôi có thể tự mình nhìn ra.

Anh ta đã yêu cầu Bobby Flay cạnh tranh với anh ta trên Iron Chef trong năm năm.

Trả lời câu hỏi của Quora khi hỏi đầu bếp nào anh muốn cạnh tranh với Iron Chef , anh nói, đã từng hỏi Bobby Flay trong năm năm qua để có cơ hội đối đầu, và anh vẫn sẽ không ký hợp đồng chết tiệt đó.

Anh ấy không xem chương trình truyền hình của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Playboy, Gordon đã nói về quyết định không xem các chương trình của chính mình và nói, tôi không muốn bị ám ảnh và bắt đầu nghĩ về việc trang điểm và xem cách tôi đi bộ. Còi ơi, tôi có thực sự nói thế không? Đó là những gì nó được. Tôi thà xem Dead Catch Catch hoặc đi ăn tối.

Nhà hàng của ông có tổng cộng bảy ngôi sao Michelin.

Đầu bếp nhiều sao Michelin và ngôi sao của màn ảnh nhỏ, Gordon Ramsay đã mở một chuỗi nhà hàng thành công trên toàn cầu.

Có một thứ anh sẽ luôn gọi nếu nó có trong thực đơn

Trong một vụ tiếp quản Reddit gần đây, Gordon nói rằng thịt bò Wellington là món đặt hàng của anh tại các nhà hàng, dù đó là ở giữa Milan hay giữa Paris hay giữa New York.

Và một điều mà anh không chịu ăn: bữa tối đông lạnh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bon Appétit, Gordon nói về việc anh ghét bữa ăn đông lạnh đến mức nào và nói, Thật dễ dàng để chuẩn bị một bữa ăn nhanh sử dụng sản phẩm tươi, chẳng hạn như một món xào đơn giản, nhưng mọi người vẫn dùng đến những bữa ăn sẵn giống hệt nhau.”

Nhà hàng Gordon Ramsay là nhà hàng hoạt động lâu nhất ở London với ba ngôi sao Michelin.

Ông là một trong ba đầu bếp ở Anh từng được trao ba ngôi sao (thứ hạng cao nhất mà một nhà hàng có thể đạt được).

Anh ta nghĩ rằng anh ta có thể kéo dài 60 phút mà không cần chửi thề.

Trả lời một người dùng Reddit hỏi liệu anh ta có nghĩ rằng anh ta có thể đi hết 60 phút mà không chửi thề không, anh nói, đó là một việc khó khăn, nhưng tôi sẽ có một bước đi tốt đẹp. ((Và, lời nguyền yêu thích của anh ta là Chuyện chết tiệt. Mùi)

Bữa ăn cuối cùng của anh sẽ là cá vược với sốt sorrel nhẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bon Appétit, Gordon cho biết, bass Sea bass là vua của cá, vì vậy ý ​​tưởng của tôi về bữa ăn hoàn hảo cuối cùng sẽ là một miếng phi lê đẹp mắt, xào với nước sốt sorrel nhẹ, hoặc được nướng với atisô và chive Creme Fraiche.”

Anh ấy là một người nghiện công việc.

Trong một lần tiếp quản Reddit gần đây, Gordon đã nói về lịch làm việc bận rộn của mình và nói, tôi làm việc cực kỳ chăm chỉ. Tôi có khoảng ba đến bốn giờ nghỉ mỗi ngày và tôi làm việc hết mình vì tôi rất hào hứng với các dự án!

Nếu anh ta không phải là một đầu bếp, anh ta sẽ là một Navy SEAL.

Để trả lời câu hỏi của Quora hỏi anh ta sẽ là gì nếu anh ta không phải là một đầu bếp, anh ta trả lời, có lẽ tôi sẽ là một Navy SEAL. Họ bị kỷ luật.

Anh ấy KHÔNG phải là một fan hâm mộ của bữa tiệc tối.

Trong một cuộc phỏng vấn với Playboy, Gordon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc tham dự các bữa tiệc tối và nói rằng, tôi thực sự cố gắng không đi đến đâu vì tôi không thể ngồi đó và giả vờ mọi thứ đều ngon khi không. Thức ăn thường là cứt. Thật khó để ngoại giao.

Nếu ông có thể nấu ăn cho chỉ một người nổi tiếng, đó sẽ là Hillary Clinton.

Gordon thậm chí đã lên kế hoạch cho thực đơn của mình với Bon Appétit và nói, tôi sẽ nói một thứ gì đó chân thực, phong phú và một loại nước sốt được pha với rất nhiều rượu vang đỏ. Giống như một chiếc xương sườn ngắn được om, bởi vì cô ấy ở thời đại đó, thời đó, cô ấy hiểu thức ăn ngon.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x