Biến quần đùi thành dao làm bếp sắc không kém dao inox, anh chàng khiến dân mạng bái phục

Lại một anh chàng tới từ xứ sở hoa anh đào chứng minh chỉ có người Nhật Bản mới nghĩ ra những phát minh hết sức thông minh và kỳ lạ như thế này.

Từ thanh kiếm huyền thoại katana mà các samurai Nhật Bản sử dụng trong các trận đấu, tới những nhãn hiệu dao làm bếp nổi tiếng, Nhật Bản luôn là một trong những nơi tạo ra những con dao sắc và tinh xảo bậc nhất thế giới.

Mới đây, một anh chàng sở hữu một kênh riêng trên Youtube là Kiwami Japan bỗng trở nên nổi tiếng với tài nghệ tuyệt vời, đó là biến những chiếc quần đùi của nam giới thành một con dao sắc chẳng kém gì dao inox, có thể dùng để thái thịt hay bất cứ nguyên liệu nào.

Vâng. Bạn không nghe lầm đâu, đúng là làm dao hoàn toàn từ quần đùi. Vậy anh chàng đã làm thế nào?

Từ những chiếc quần short… (Ảnh cắt từ video)
và underwear của nam giới… (Ảnh cắt từ video)
anh chàng này đã cắt ra rồi dùng chảo hơ nóng chúng. (Ảnh cắt từ video)

Anh chàng này đã dùng bếp ga hơ nóng chiếc chảo, rồi dùng sức nóng này để biến các tấm vải mềm mại trở thành một tấm vải cứng, sau đó chồng chúng lên thành từng lớp, rồi cắt và mài giũa chúng thành một con dao.

Sau đó anh chàng dùng mát cắt chồng vải đã được hơ nóng để làm cứng theo đúng hình dạng một chiếc dao. (Ảnh cắt từ video)
Tiếp đến là dùng giấy nhám để mài, rồi sau đó mài thêm một lượt nữa với đá mài. (Ảnh cắt từ video)

Tuy nhiên, không phải cứ hơ nóng chảo lên là có thể làm được. Nếu quá nóng, miếng vải sẽ bị cháy, nếu chưa đủ nhiệt độ, nó sẽ không cứng lại. Bí quyết nằm ở việc dùng một chiếc nhiệt kế để căn được nhiệt độ chuẩn cần thiết.

Những công đoạn như dùng cưa để cắt tạo hình cho con dao, hay dùng giấy nhám để mài dao cũng cho thấy sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp rất cao của người tạo ra nó.

Kết quả là ta có được một con dao sắc không chỉ hữu dụng mà còn có hoa văn đẹp không đụng hàng với bất kỳ con dao nào trên thị trường.

Dao cắt thịt rất “ngọt” đấy nhé.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể theo dõi video vô cùng ấn tượng của chàng trai này.

Ngoài ra, chàng trai tài hoa có niềm đam mê vô bờ bến này còn có thể tạo ra dao từ các vật liệu không ngờ khác như màng bọc thực phẩm, sô cô la, hay thạch, cơm…

Theo Japankyo

theo Thời đại

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x