Các cách tăng khói cho Vape hiệu quả

Cách build coil nhiều khói hoàn hảo, đơn giản chỉ cần bạn quan tâm 1 điều duy nhất là thông số điện tử ohm, với ký hiệu biểu tượng giống logo omega Ω . Luôn đảm bảo Ω nhỏ nhất, bạn muốn khói nhiều hơn nữa thì đảm bảo 0,1 Ω nhé. Hãy chọn dây lò xo tốt hơn như nichrome và chọn bông vape tốt hơn bông bacon Prime để đảm bảo vape trong 1 time dài mà không sợ bị khét gòn.

Cách build coil nhiều khói sẽ được Shop Tinh Dầu Vape chia sẻ cùng với anh em Vaper Việt mình cách build coil nhiều khói cho RDA sẽ không khó khăn khi đọc và trải nghiệm cùng Shop Tinh Dầu Vape . Tôi luôn nhớ tới những cặp coil đầu đời của mình đó là những coil đơn giản basic nhưng lại là coil ngon nhất về vị và khói cho đến thời điểm này. Chính vì điều này mình sẽ nói nhiều hơn về cách quấn coil đơn giản nhất cho những an hem vaper muốn tự thân build coil. Và muốn cho am hem hiểu được những giá trị niềm sung sướng khi tự tay làm ra những giá trị nghệ thuật. Nhưng để góp phần cho anh em build coil đơn giản nhất iVape sẽ hỗ trợ cặp coil Free cho anh em để khởi đầu hành trình làm nghệ thuật cho riêng mình. Hãy alo shop khi bạn cần chia sẻ 0166 866 1672

Các vật dụng bạn cần chuẩn bị :

Gòn + dây quấn coil + nhíp bằng sứ để kẹp coil cho 2 bên coil đều nhau + cây tua vít để vặn ốc và dung làm cây quấn theo đường kính coi bạn mong muốn.

Chú ý khi quấn coil : tránh để coil trạm và thành tube, build coil bằng vape có chip điện tử vì chống ngắn mạch đoãn mạch khi gặp sự cố khi build. Còn việc tính ohm sau cho hợp lý thì quá đơn giản , cứ quấn coil 6 tới 7 vòng với đường kính 24, 25, hay 30 đều rất phù hợp.

Còn muốn coil có được ohm theo mong muốn thì hãy đến với shop chọn mua coil, vì ở shop rất đa dạng coil khác nhau và được quấn bằng máy nên thông số rất chuẩn so với việc bạn quấn bằng tay, và đảm bảo 1 điều là trên thế giới này không 1 người builder nào đảm bảo quấn coil đúng 100% theo số ohm bạn mong muốn, đơn giản người builder không thể nào tính và quấn chính xác bằng máy giá trị hơn 10 tỷ đồng qua công nghệ lập trình CNC.

Mẹo nhỏ : khi quấn nên dung 1 lực kéo căng dây khi quấn để đảm bảo các vòng dây coil đều nhau, nếu khó khăn hãy call cho Shop Tinh Dầu Vape mình qua số 0166 866 1672

Shop Tinh Dầu Vape sẽ giới thiệu 1 số coil thông dụng của các an hem vaper trên thế giới tin dùng

Clapton coil – cách build coil nhiều khói

Chuyên về vị trái cây, việc làm nóng coil rất nhanh hạn chế việc hết pin nhanh, trên thị trường hiện đang có xu hướng sử dụng dây Nichrome 80 tinh khiết và làm sạch coil rất dễ đảm bảo độ bền của coil.

Tiger coil – cách build coil nhiều khói

Được xem là đàn em của claptop được sử dụng 1 dây lõi ở giữa và quấn xoắn quanh lõi là loại dây được đập dẹp quấn xoắn xung quanh . Sự kết hợp này đảm bảo cho bạn thưởng thức về khói và vị tốt hơn. Khi dây đập dẹp quấn quanh dây lõi nhiệt độ sẽ giảm khi qua những nắp gấp này và làm cho dây tang nhiệt độ được đẩy cao hơn làm hương vị tốt hơn. Đặc biệt là tinh dầu Mỹ. Cách quấn coil tiger thế này sẽ khác hơn nhiều vì đảm bảo lượng khói nhiều hơn nữa nhưng hương vị vẫn không thay đổi

Mix twisted

Bạn muốn đảm bảo độ lên vị cao nhất mà không 1 tí gì quan tâm đến lượng khói thì dây mix twisted là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. với cấu tạo 2 dây coil xoắn vào với nhau , 1 dây lõi và 2 dây đập dẹp quấn lại với nhau tạo thành 1 tác phẩm nghệ thuật cho bạn

Cuối cùng điều quan trọng nữa là vấn đề bạn quick bông gòn đúng kỹ thuật là đánh tơi gòn ra để đẩm bảo việc thấm hút và làm mát coil. Bông gòn hữu cơ là sự ưu tiên của anh em Vaper, vì nó đảm bảo tính hiệu quả và giá thành tiết kiệm hơn hẳn. Hãy quick bông đúng kỹ thuật để mang lại giá trị tốt nhất cho bạn.

Đầu đốt nhiều khói nhất mà anh em Vaper thế giới khuyên dùng :

Tsunami pro rda

Smoant RDA

RaDar RDA

Cảm ơn anh em đã đồng hành cùng Shop Tinh Dầu Vape xây dựng những giá trị tốt hơn cho ngành Vape tại VN !

SHOP TINH DẦU VAPE – CUNG CẤP TINH DẦU VAPE CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI – 0983422891 01668661672

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x