Cuộc sống của 1 đầu bếp như thế nào?

Làm việc theo ca, ám ảnh về thức ăn, trật tự, kiểm soát, thức khuya, dậy sớm, tài chính… Cuộc sống của một đầu bếp rất khác với cuộc sống của một con người bình thường. Chắc chắn, những ngành nghề khác mang lại sự căng thẳng riêng , nhưng có rất ít công việc “tàn phá” đến mức chúng trở thành con người chúng ta và len lỏi vào mọi khía cạnh khác trong cuộc sống của chúng ta.

Nó làm cho bạn tự hỏi, các đầu bếp như thế nào trong các mối quan hệ.

Có một mối quan hệ với một đầu bếp không giống như có một mối quan hệ với một người nhân viên bình thường làm giờ hành chính, có thể rời bỏ công việc của họ tại văn phòng và trở về nhà để cân bằng cuộc sống công việc hoàn hảo.

Tuy nhiên, vẫn còn một cái gì đó không thể cưỡng lại được về một người đã dành cả cuộc đời để làm chủ nghệ thuật ẩm thực .
Người quan sát đã hỏi ba cặp vợ chồng về việc sống chung với một đầu bếp như thế nào và đó là một bức ảnh đáng yêu về ba cuộc sống khác nhau và cách họ điều hướng những đặc thù của việc có một nửa mối quan hệ trong nghề đầu bếp.

James “Jocky” Petrie là đầu bếp phát triển nhóm cho Tập đoàn Gordon Ramsay và sống với vợ Úna Palliser, cô ấy là một nhạc sĩ.
Một lần nữa, Amy Amy Schumer đã làm một chương trình trên sân khấu về việc mang bầu, trong đó cô ấy nói rằng :Tôi đã kết hôn với một đầu bếp, bởi vì tôi là một thiên tài và tôi đã nghĩ: Thành thật mà nói, chính tôi đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của tôi” Una nói.

Cặp đôi thứ 2 là Peter Gordon và Alastair Carruthers. Sau một thời gian ngắn yêu nhau từ New Zealand đến London, hai người quyết định sống cùng nhau ở London.

“Khách đến ăn tối và họ nghĩ rằng họ sẽ lấy đồ ăn theo kiểu nhà hàng của tôi, Đôi khi họ làm và đôi khi họ không. Khi Nigella Lawson đến lần đầu tiên, đã xảy ra sự cố tại một trong những nhà hàng của tôi và tôi đã về nhà rất muộn. Al phải nấu ăn.

Cặp đôi thứ ba là Shuko Oda, đồng sáng lập của Koya và chồng của nhà thiết kế thời trang Nick Hutchinson.

Lễ khai trương Koya đầu tiên thực sự khốc liệt đối với tôi, Oda nói. Tôi cũng đoán được cho bạn, Nick. Bạn đã không gặp tôi trong một vài tháng. Tôi liên tục làm ca đôi, rời đi vào sáng sớm, trở về sau nửa đêm.

Nghe có vẻ quen?

Link Nguồn: https://www.finedininglovers.com/blog/out-of-the-blue/what-s-it-like-to-live-with-a-chef/

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x