Đầu bếp Michelin chỉ cho bạn cách nấu chậm

Sê- ri Michelin Chefs Cook của chúng tôi chú ý đến các thành phần được xử lý bởi bàn tay chuyên gia, làm nổi bật vẻ đẹp của các nguyên liệu đơn giản theo mùa và cơ sở thức ăn và khám phá tiềm năng đầy đủ của chúng, từ đơn giản đến tinh vi.

Tuần này, chúng tôi đã chọn một số tác phẩm kinh điển thấp và chậm của các đầu bếp được gắn sao Michelin từ huyền thoại khủng khiếp Marco Pierre White cho đến vị vua nấu ăn thoải mái, Tom Kerridge.

Từ những món ăn cổ điển của Pháp như Coq au Vin cho đến thịt cừu cay, tất cả những món ăn này đều cần thêm thời gian và sự chú ý nhưng rất đáng để chờ đợi.

Kiểm tra tất cả các công thức dưới đây và khám phá cách xây dựng hương vị theo thời gian …

Chilli Con Carne của Marco Pierre White

                         

Marco Pierre White bị mắc kẹt trong gia đình yêu thích, Chili con carne. Anh ấy bắt đầu với một loại nước sốt cà chua dễ dàng (tạo thành một mẻ lớn và đóng băng theo kích cỡ phần mà anh ấy khuyên) và anh ấy sử dụng kho dự trữ … (chúng tôi không phán xét!) Nhưng không thể phủ nhận kết quả cuối cùng giàu ớt, sô cô la và rau mùi.

Đây là cách tạo ra phong cách của riêng bạn .

Gà hầm của Tom Kerridge

Tom Kerridge đặt guồng quay của mình lên một chiếc nồi poulet au cổ điển của Pháp, cho một con gà luộc mọng nước được nấu trong nước dùng gà với rau theo mùa và đóng gói với các loại thảo mộc và gia vị. Thật dễ dàng để lắp ráp và sau đó chỉ đơn giản là một trường hợp để nó trong lò nướng trong 1,5 giờ và để nghỉ ngơi trong nửa giờ. Thậm chí không có bất kỳ màu nâu nào được yêu cầu – kết quả là một tay thổi cho sự hoàn thiện để có được da gà giòn vàng tuyệt vời và các loại thảo mộc hút thuốc!

Boeuf Bourgignon của Raymond Blanc

Raymond Blanc làm việc với tác phẩm kinh điển của Pháp, nền tảng cho tất cả các món ăn tuyệt vời mà anh ấy nhắc nhở chúng tôi. Thịt bò tốt và rượu vang đỏ (pinot noir) là cơ sở của các hương vị tốt sâu. Ướp qua đêm cho đến khi sự kỳ diệu của rượu vang màu thịt. Hãy nhớ rằng một khi được lắp ráp, nó sẽ cần khoảng bốn giờ trong lò, nhưng nó sẽ có giá trị.

Coq au Vin của Daniel Humm

Daniel Humm làm một trong những công thức nấu ăn kỳ nghỉ yêu thích của mình, gà om trong rượu vang đỏ. Gà cần ướp trong 24 giờ, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ về việc này một ngày trước khi nấu. Sau một vài giờ nấu nướng, bạn sẽ có món gà mềm đáng yêu, nước sốt giảm độc đáo và rau củ mềm. Humm phục vụ với yêu thích của mình, polenta .

Thịt cừu cay của Gordon Ramsay

Đối với những người thích nóng, hãy thử món thịt cừu cay của Ramsay. Anh ta bắt đầu bằng cách ướp thịt cừu qua đêm để có kết quả tốt nhất. Đầu bếp ba giờ cho phép các hương vị hòa quyện và hòa quyện. Nấu chậm ở nhiệt độ thấp giúp gia vị có thời gian làm việc để cho thịt cừu mềm, thơm miệng.

Lamb Rogan Josh

Atul Kochhar của London, một ngôi sao Michelin, Benares, làm món thịt cừu rogan josh thơm cổ điển. Một lần nữa, bí mật là ướp thịt qua đêm để đảm bảo những kết quả ngon miệng đó. Bước ra khỏi các ngôi sao Michelin, nhưng giữ tinh thần thấp và chậm, Ludo Lefebvre đã giải quyết một món súp cá tốn nhiều thời gian …

Ludo Lefebvre làm Bouillabaise

Ludo Lefebvre, đặt guồng quay của mình lên món bouillabaisse thâm dụng lao động, một món súp cá từ miền Nam nước Pháp, khiến nó trở thành một thử thách ít khó khăn hơn nhưng cho kết quả ngon không kém.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x