Đầu bếp Nhà Trắng chống đẩy 2222 cái, ăn 2 chục trứng luộc, 4 con gà mỗi ngày cho khỏe

Chia sẻ với Men’s Health, đầu bếp Nhà Trắng cho biết anh đã chăm chỉ tập gym từ thời niên thiếu, mười mấy tuổi đã nâng được tạ 70kg.

Mới đây, hình ảnh về đội ngũ đầu bếp Nhà Trắng (White House) chuẩn bị đồ ăn cho dịp lễ Ramadan bỗng gây sốt trên Internet.

Một trong số những đầu bếp, Andre Rush hay ‘Chef Rush’, ngay lập tức gây chú ý vì thân hình cường tráng, cơ bắp cuồn cuồn chẳng thua gì The Rock. Việc bếp núc ở Nhà Trắng có gì đặc biệt mà đầu bếp trông như lực sĩ thế này?

Sau khi bức ảnh được đăng tải, Rush bỗng trở nên nổi tiếng, được dư luận quan tâm.

“Tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn và email…”, đầu bếp lực sĩ cho biết. “Tôi không chắc mọi người hiểu tôi đã tập luyện như thế nào để có cơ thể như bây giờ”.

Chia sẻ với tạp chí Men’s Health, đầu bếp Nhà Trắng chia sẻ rằng ông đã chăm chỉ tập gym từ thời niên thiếu, mười mấy tuổi đã nâng được tạ 70kg.

“Tôi không phải thanh niên đô con nhất nhưng luôn vượt trội trong phòng gym”, Rush kể lại.

Khi lớn lên, Rush trở thành quân nhân rồi chính thức trở thành đầu bếp tại Nhà Trắng vào năm 1994. Từ đó đến giờ, anh giữ thói quen chống đẩy 2222 cái mỗi ngày. Có thể bạn sẽ hỏi vì sao không phải là 2000 hay 2500 cái, 2222 để cho đẹp à? Hành động đó không chỉ mang mục đích rèn luyện, mà còn như một cách để Rush bày tỏ sự tưởng nhớ và kính trọng, vì cứ 24s trôi qua, trung bình có 22 cựu binh Mỹ tự tử.

Chống đẩy liên tục 2222 có lẽ không phải thử thách dành cho con người. Rush phải chia thành nhiều lần trong ngày: Mỗi lần 200 cái, cách nhau từ 3 – 10 phút. Chưa kể, người đầu bếp này còn tuân thủ quy tắc 72h, cứ 3 ngày lại tập trung vào một phần cơ nhất định.

Bạn sẽ sốc hơn khi biết rằng, Rush bắt đầu một ngày bằng 2 chục trứng luộc (2 quả ăn đủ lòng đỏ, còn lại chỉ ăn lòng trắng); hỗn hợp protein, bột diêm mạch, sữa không béo; sữa chua; yến mạch, gà tây để ăn vặt trong phòng gym.

Đến chiều, anh làm phát hết 4 con gà nướng.

Nhờ chế độ dinh dưỡng, tập luyện siêu hạng mà Rush có được thể hình vạm vỡ, cuồn cuồn toàn thịt là thịt. Thậm chí, Rush còn gây ấn tượng mạnh với cả Tổng thống Mỹ.

“Có lần, Tổng thống Bush đã khen ngợi và hỏi tôi tập luyện như thế nào. Tổng thống Obama cũng từng hỏi cách tôi giữ gìn cơ bắp ở tuổi trung niên…”, Rush kể lại.

“Tôi đều đáp rằng, điều quan trọng nhất là động lực tới phòng tập, không viện cớ để trốn tránh”.

Theo Men’s Health

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x