Đến nhà người bạn gái ăn lẩu, anh chàng bị mẹ nàng chê “đàn ông con trai 22, 23 tuổi đầu không biết chặt gà thì vứt”

Mẹ bạn gái nhờ chặt gà để cả nhà ăn lẩu, anh chàng lóng ngóng chặt tan nát da một nơi, xương một nẻo.

Câu chuyện con trai vào bếp không còn xa lạ với chúng ta, thế nhưng mà biết nấu ăn lại sợ cầm dao như anh chàng trong câu chuyện này thì thật là hiếm.

Nhân dip Giáng sinh nhà người yêu mời anh chàng đến nhà ăn lẩu cho thấm nồng tình cảm thì ai ngờ cậu bạn gặp ngay tình cảnh dở khóc dở cười. Hôm nay, mẹ người yêu làm lẩu gà có thể quên mất không bảo người bán hàng xử lý, nghĩ người yêu con gái mình tháo vát lại còn biết nấu ăn chắc chặt thịt gà giỏi nên giao việc quan trọng cho anh.

Nào ngờ, làm gì cũng được chỉ mỗi việc cầm dao là cậu bạn phải vía sợ không dùng nổi. Và kết quả môt con gà ngon lành thành một đĩa gà “rút xương”, “rút da”. Khi nhìn thành quả của chàng “rể tương lai”, bà mẹ chỉ biết lắc đầu ngao ngán kèm một câu: “Đàn ông con trai 22, 23 tuổi rồi mà không biết chặt gà thì vứt“.

Câu chuyện của cậu bạn không biết chặt gà nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chặt gà không biết chặt nữa thì làm được gì. Thôi không giỏi cái này thì giỏi cái khác. Bạn thử sức với may vá thêu thùa xem sao?“, tài khoản Hoàng Nguyễn bình luận vui.

Chặt gà thì chặt được chứ cắt tiết gà thì chịu. Mình không tài nào xuống tay được khi mắt con vật đó nó cứ nhìn chằm chằm vào mặt mình, một cảm giác khó tả đến lạnh sống lưng. Lần đầu tiên cắt tiết gà, mình buông cả tay làm nó chạy, hai mẹ con đuổi gà quanh vườn đêm giao thừa“, tài khoản Đình Đạt chia sẻ.

Ý của bác ấy là “Đàn ông con trai 22, 23 tuổi rồi mà không biết chặt gà thì vứt con gà đi, bác cháu mình ăn lẩu mỳ tôm với thịt bò“, tài khoản Gia Phong mách nước chống cháy.

Không biết thì nói cháu không biết nhưng cháu sẽ học dần. Không ai trách người ham học hỏi cả. Bảo ở nhà cháu ít khi được ăn thịt gà lắm nên không có mà chặt. Nếu được về làm rể nhà bác ngày ăn 2 con thì đảm bảo 1 tuần cháu biết chặt ngay“, tài khoản Lê Meo mách nước siêu nịnh tuyệt đỉnh.

Chuyện đó là chuyện bình thường, mình 24 tuổi cũng chưa bao giờ làm gà và sẽ không nghĩ sẽ làm gà đâu, thà ăn thì ăn chứ tự nhiên cắt tiết không dám đâu“, tài khoản Hồ Huân chia sẻ.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x