Kinh nghiệm bán online kim chi hiệu quả

Hương vị kimchi tại Việt Nam được chế biến cho phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, xu hướng mua hàng thực phẩm online ngày càng trở nên phát triển nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai bán kim chi online đắt khách. Tuy nhiên, để bán kimchi online thành công thì bạn cần trang bị cho bản thân một vài bí kíp và kinh nghiệm:

– Xác định khách hàng tập trung: Khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu thông tin về kimchi hiện là những bạn trẻ, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Những người từng thưởng thức món ăn Hàn Quốc hoặc yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc, hoặc ảnh hưởng từ làn sóng Hallyu.

Lựa chọn kinh bán hàng và quảng cáo: Phần lớn người tự làm và bán kim chi sẽ lựa chọn facebook, Zalo là kênh bán hàng chủ yếu. Tuy nhiên, để mọi người biết đến sản phẩm, bạn cần đăng hình ảnh bắt mắt, quá trình thực hiện vệ sinh. Bạn có thể đăng tin về việc bán kimchi trên các diễn đàn lớn như webtretho, lamchame hoặc các trang rao vặt miễn phí như thambay.vn…để có thể lan tỏa và tiếp cận đến lượng khách hàng tập trung.

– Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng kinh doanh chuyên nghiệp khi lựa chọn giải pháp bán hàng online qua website. Nếu bạn muốn tập trung vào việc bán kimchi thường xuyên và mở rộng danh mục sản phẩm thì website là điều không thể thiếu trên con đường kinh doanh online của bạn

Đăng tải hình ảnh, thông tin: Vì là sản phẩm tự làm nên vấn đề an toàn, vệ sinh là điều bạn cần đảm bảo và luôn ghi nhớ trong suốt quá trình làm kimchi và nhấn mạnh điều này đến khách hàng.

– Thu thập và sử dụng phản hồi từ khách hàng: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng là phản hổi từ người mua trước đó. Bạn có thể tiến hành thu thập và đăng tải thường xuyên phản hồi của những người đã mua và thưởng thức kim chi trước đó để tăng tính thuyết phục cho trang bán hàng của mình.

Từ những kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến được đúc kết trong thời gian qua, Học Viện Ẩm Thực hy vọng bạn có thể tự làm kimchi và bán online hiệu quả trong những ngày Tết và thời gian tới.

[insert_posts query_type=”tags” tags=”kim-chi” num=”7″ display_style=”list-small”]
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x