Chef Marco Pierre White tiếp tục nổi giận chống lại Michelin

Đầu bếp người Anh là người trẻ nhất từng giành được ba ngôi sao Michelin ở tuổi 33 , nhưng đã trao lại cho họ ở tuổi 38 .

Trong một chuyến đi giám sát hiếm hoi, lần này đến Bengaluru ở Ấn Độ để tổ chức lễ hội dành cho người sành ăn kéo dài hai ngày, Pierre White đã nói về việc ông sẽ không ở đó nếu ông không trao lại ba ngôi sao Michelin của mình.

Những gì cho phép tôi ngồi ở đây hôm nay, ở Bengaluru, trò chuyện với bạn, là tôi không còn ba ngôi sao nữa, báo cáo Thời báo Kinh tế . Khi tôi có ba ngôi sao, tôi không bao giờ có tự do . Nếu tôi không trả lại cho họ, tôi đã luôn ở phía sau bếp lò .

Từ lâu, một nhà phê bình thanh nhạc của Hướng dẫn Michelin, Pierre White thậm chí còn không cho phép các thanh tra đến thăm nhà hàng mới của mình ở Singapore . Tuy nhiên, đầu bếp phủ nhận anh ta là một nhà phê bình và tuyên bố sự phản đối của anh ta đối với hệ thống chấm điểm là không muốn trở thành người bị đánh giá bởi những người có kiến ​​thức ít hơn tôi. Tôi không phải là không an toàn.

Theo Pierre White, kiếm được một ngôi sao Michelin từng thực sự có ý nghĩa gì đó, ông nghĩ rằng những ngày này, các tiêu chuẩn đã bị tuột dốc. Bây giờ, khi tôi đến các nhà hàng sao Michelin trên khắp thế giới, họ là một trò đùa, ông nói.

Khi được hỏi tại sao Ấn Độ không tạo được ấn tượng với Hướng dẫn Michelin, câu trả lời của ông là; Bạn có thực sự muốn phấn đấu để gây ấn tượng với một người có ít kiến ​​thức hơn bạn không? Nếu có thì chúc may mắn. Điều bạn cần hiểu là Michelin đang kinh doanh bán lốp xe và họ sử dụng hướng dẫn làm phương tiện để bán chúng .

Một người ngưỡng mộ ẩm thực Ấn Độ, đầu bếp khẳng định các đầu bếp Ấn Độ sẽ tốt hơn nếu không giới hạn bản thân trong việc theo đuổi các ngôi sao Michelin. Ông tuyên bố thực phẩm Ấn Độ, bên ngoài Ấn Độ đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây và thứ tốt nhất được tìm thấy bên ngoài tiểu lục địa vẫn là ở London.

Phần mềm cũng tốt hơn rất nhiều trong những năm qua. Ba mươi năm trước, các nhà hàng Ấn Độ ở Anh rất đơn giản, đồ ăn rất đơn giản. Bây giờ, có một mức độ tinh vi. Và nó đã phát triển từ gà tikka masala? “Vâng, nó có. Nhưng họ rất thích gà tikka masala của họ ở đó!

Luôn luôn quan tâm, Pierre White đã không làm khán giả của mình phàn nàn về việc mạ hiện đại. Tất cả thời gian dành cho việc trình bày cũng ảnh hưởng đến nhiệt độ của thực phẩm. Khi nó đến bàn, nó không còn tốt nữa. Ngoài ra, các phần rất nhỏ, gần giống như canapé. Họ làm tôi chán nản. Thiên nhiên cần phải là nghệ sĩ của bạn và hào phóng cho bài thuyết trình của bạn .

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x