Dụng cụ đập trứng thần thánh

The kitchen that has this tool, the girl who beat the egg beat well Finally, there is a “cool way” to smash hundred eggs as easy as candy, just use a standard hand as the chef is both delicious and clean. Tách trứng thoạt nghe có vẻ là một việc dễ dàng. Bất kì ai đã quen với bếp núc cũng có thể hoàn thành việc này trong một nốt nhạc. Nhưng đối với những tay mơ chả mấy khi vào bếp thì đây rõ ràng là một thử thách không phải dạng vừa đâu. Bởi có cả tá vấn đề xảy ra như đập trứng kiểu gì để không bị vỡ lòng đỏ? Hay làm sao để tránh vỏ trứng bị vỡ vụn và rơi vào bát? Chưa kể chẳng dễ gì để tách lòng đỏ một cách hoàn hảo như trong mấy clip dạy nấu ăn trên mạng. Thật là khó quá đi mất.
Có lẽ, đồng cảm với nỗi niềm của hội những người vụng về đang tập tành vào bếp, thương hiệu Emson đã nhanh chóng cho ra mắt một dụng cụ tách trứng chuyên dụng, khiến việc tách trứng bỗng trở nên nhẹ như lông hồng.
Bởi với dụng cụ tách vỏ trứng EZ cracker của Emson, bạn chỉ cần đặt trái trứng đã rửa sạch vào đúng vị trí và bên dưới thì đặt bát hoặc chảo, rồi dùng 1 tay dứt khoát bóp phần tay nắm là xong. Trái trứng sẽ được tách đôi vỏ một cách hoàn hảo, không rớt một mảnh vỏ vỡ vụn trong bát còn phần lòng trắng và lòng đỏ đều nguyên vẹn, ngon lành. Khi làm bánh, nếu cần tách riêng lòng đỏ và lòng trắng, chúng ta phải cài thêm giá đỡ lòng đỏ vào dụng cụ tách trứng theo đúng hướng dẫn. Nhờ đó mà sau khi trứng tách ra, lòng đỏ sẽ rơi chính xác vào giá đỡ còn lòng trắng xung quanh sẽ chảy xuống bát hứng bên dưới. Chẳng cần tới sự khéo léo hay nhanh nhẹn như các đầu bếp bởi các công đoạn đều đã được dụng cụ EZ hoàn thành trong khoảng thời gian chưa đầy 10 giây mà quá dễ dàng và tiện lợi. Thêm vào đó, chúng ta cũng có thể dùng dụng cụ EZ cracker để đập vỏ trứng đã luộc chín. Trong trường hợp này, trứng sẽ không được tách làm đôi mà vỏ trứng sẽ bị làm nứt và dập vỡ bởi lưỡi dao cắt của EZ cracker. Nhờ đó mà những trái trứng sẽ được tách vỏ trứng nhanh và dễ ợt trong nháy mắt ngay cả khi còn nóng bỏng tay lúc mới luộc xong. Nhìn chung không quá khó khăn để học cách dùng EZ cracker, bởi vậy bảo bối nhà bếp này không chỉ phù hợp cho hội những người vụng về mà còn giúp ích nhiều cho việc bếp núc của người lớn tuổi chậm chạp… Thậm chí cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng EZ cracker. Theo nhiều khách hàng trên Amazon thì cả những đứa bé từ 6 tuổi cũng đã có thể dùng dụng cụ tách trứng này một cách thành thục. Besides, surprisingly, the EZ crackers are also used by the bakers because they feel that this tool separates the eggs very cleanly, ensuring that they will be better than ever before. egg at the same time. Although convenient, but you still need to note some things when using EZ tools such as washing after use and should be hand washed rather than dishwasher. Despite the mixed reviews around the usefulness of EZ cracker it is still a lot of people curious to buy to try. This convenient product is currently being sold on Amazon for a fairly pleasant price of approximately $ 10 (about 230,000 VND).
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x