Khám phá lợi ích vòng nhôm dưới thanh xúc xích sẽ khiến bạn ngỡ ngàng

Xúc xích ăn liền là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Xúc xích ăn liền được đóng gói và bày bán ở rất nhiều cửa hàng, siêu thị ai cũng có thể dễ dàng mua. Tuy nhiên, có một điều mà phần lớn mọi người đều phàn nàn là các thanh xúc xích ăn liền rất khó bóc.

Cách đóng gói của một thanh xúc xích này khá đặc biệt, hai đầu được vặn chặt bằng các vòng tròn nhôm, vì thế để tháo chúng ra rất khó. Tất nhiên, nếu ở nhà, bạn cũng có thể dùng kéo để cắt nhưng khi ở ngoài thì sao? Nhiều người đã phải dùng răng để cắn phần nilon trên thanh xúc xích rồi bóc nó thế nhưng cách này thật sự không “mĩ quan” chút nào.

Rất may, có một mẹo đơn giản ai cũng có thể dễ dàng bóc xúc xích dù ở bất cứ đâu, chỉ cần với một dụng cụ đơn giản là chiếc tăm nhọn hai đầu. Và vị trí để bóc chính là ở ngay dưới hai chiếc vòng nhôm, chỗ mà nhiều người cho rằng khó bóc nhất.

Trước tiên, cầm lấy thanh xúc xích, quan sát thấy dọc thanh xúc xích có phần mép dán.

Sau đó, xác định vị trí ngay dưới vòng nhôm.

Tiếp theo, dùng tăm nhọn 2 đầu, xiên ngang vào vị trí ngay dưới vòng nhôm, vuông góc với đường mép dán trên thân xúc xích.

Sau đó, dùng tay vặn tăm theo chiều kim đồng hồ, phần nilon bọc thanh xúc xích sẽ tự động rách ra một cách nhẹ nhàng đơn giản.

Bạn chỉ việc bóc dần phần bọc xúc xích ra là thưởng thức thôi.

Vì thế, từ giờ nếu thích ăn xúc xích, chỉ cần mang theo ít tăm nhọn hai đầu là có thể tha hồ nhâm nhi xúc xích ăn liền rồi! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gio-moi-biet-duoi-vong-nhom-cua-thanh-xuc-xich-lai-co-cach-boc-don-gian-chang-can-keo-cat-512020193101656017.htm

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x