Làm bếp có gì hay ho ?!

Làm bếp có gì hay ho, hôm nay sẽ thôi không than vãn nữa mà là một bài viết mang đến sự tích cực cho mọi người. Những lí do để khiến bạn chọn làm bếp:

– Làm bếp được ăn những món ăn ngon miễn phí, ngoài những lúc ăn nhanh nuốt vội thì bạn cũng được ăn những món ăn ngon mà nếu không làm bếp chắc ít khi nào được thưởng thức ví dụ như tôm hùng, bò nhật, cồi sò điệp…ăn mà không phải trả tiền nhé.

– Có cơ hội gặp và phục vụ những người nổi tiếng, mình đã từng phục vụ cho nhiều ca sĩ nổi tiếng, làm đồ cho thủ tướng, phó chủ tịch nước và rất nhiều quan chức khác nhau, thực sự đó là một niềm tự hào và hãnh diện mà nghề bếp mang lại.

– Dễ dàng kiếm việc, xin làm bếp không khó, nếu bạn muốn thì căn bếp luôn rộng mở chỉ cần một chút chịu khó, kiên nhẫn là được.

– Lương đầu bếp khá ổn, công việc đa dạng. Nghề bếp có rất nhiều hướng đi khác nhau, bạn có thể làm nhà hàng, có thể làm khách sạn, mở quán, đi set up,…Hãy đặt cho mình một con đường, một hướng đi riêng để dẫn đến thành công.

– Được ăn nhậu nhiều, nói chung nghề bếp rất hay nhậu, buồn nhậu vui nhậu, không buồn không vui cũng nhậu. Ra ca là đi nhậu. Và làm bếp thì luôn có những người đồng nghiệp sống hết mình, cho dù trong lúc làm việc có hơi cọc và nóng tính nhưng họ rất tình cảm.

Trên đây là một số lí do tại sao nên lựa chọn nghề bếp để cống hiến, nghề bếp tuy vất vả nhưng cũng có đầy những niềm vui. Nếu bạn yêu nó, thì hãy thử một lần nhé!

Xem thêm: Ai dám yêu anh ko… Dòng tâm sự nghề bếp

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x