Lựa chọn máy hút khói hợp lý

may-hut-mui-bep-1

Một căn bếp thông thoáng khí chắc hẳn sẽ không quên lắp đặt máy hút khói và mùi. Máy hút khói cho bếp rất đa dạng, là một thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp. Hãy cùng xem qua những loại máy hút khói để lựa chọn loại phù hợp nhất cho căn bếp nhà bạn

>>> Việc nấu ăn hàng ngày nhẹ nhàng hơn với nồi 3 tầng

Máy hút khói ở đảo bếp.

Máy hút khói ở đảo bếp thường đắt tiền hơn loại máy hút khói gắn tường, đơn giản vì nó phải được thiết kế đẹp từ 4 phía. Máy hút khói đảo bếp cần được thiết kế hài hòa với những thiết bị lân cận như đèn trần hoặc đèn chùm. Bạn cần xác định thiết bị nào làm điểm nhấn chính để không bị rối mắt.

may-hut-mui

Máy hút khói gắn tường.

Căn bếp trong ảnh, máy hút khói của Zephyr dường như không chỉ đơn thuần là thiết bị gia dụng, mà là tác phẩm nghệ thuật.

may-hut-mui-bep

Đôi khi máy hút khói gắn tường có thể cao chạm đến trần nhà.

may-hut-mui-bep-1

Máy hút khói nằm dưới tủ bếp

may-hut-mui-bep-3

may-hut-mui-bep-4

Máy hút khói nằm dưới tủ bếp trông sành điệu và chuyên nghiệp. Đôi khi chọn máy hút khói cỡ lớn để tạo điểm nhấn và tăng tính mạnh mẽ cho căn bếp, nhưng thỉnh thoảng có máy hút cỡ nhỏ bằng khung tủ bếp.

Máy hút khói kết hợp lò vi sóng

Sự kết hợp giữa máy hút khói và lò vi sóng là một giải pháp sáng tạo được nhiều gia chủ thích thú vì giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với căn bếp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm là khó tiếp cận vì máy hút khói lắp đặt ở vị trí cao. Ngoài ra, vấn đề cháy nổ khi máy hút khói hút khí gas là một vấn đề phải tính đến.

may-hut-mui-bep-5

Máy hút khói ngụy trang.

Khi cần hoạt động, máy hút khói sẽ xuất hiện chỉ bằng nút bấm. Khi không hoạt động, máy hút khói có thể được giấu dưới mặt bếp, chỉ lồi lên so với mặt bàn khoảng 4 cm, và phần 30,5 cm nằm dưới mặt bàn. Tất nhiên, máy hút khói không phải lúc nào cũng xuất hiện 100%, mà tùy thuộc vào công suất hoạt động của bếp.

 

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x