Nose to tail: tạm dịch là ” Từ đầu đến cuối” hiện đã có mặt trong các rạp chiếu phim ở Mỹ.

Đó là một hình ảnh quen thuộc: một người tự ái, giận dữ, bừa bộn của một đầu bếp bản ngã đối mặt với một số thách thức mà bạn có thể nói là do chính mình mang lại, giống như một mối quan hệ đang tan vỡ và một nhà hàng bên bờ vực phá sản.

Các đầu bếp ôn hòa đã được miêu tả trong nhiều bộ phim trước đó (nghĩ rằng Chef , Burnt , Không đặt trước , chỉ kể tên một vài) nhưng đừng để cốt truyện phim đầu bếp có khả năng này làm bạn tắt đi bộ phim quý giá của Canada này.

Kiểm tra danh sách các chương trình thực phẩm hay nhất của Netflix cho tháng 2 năm 2020

Nose to Tail là một bộ phim kinh phí thấp của Canada cho thấy nam diễn viên Adam Abrams trong vai Daniel, một đầu bếp điên khùng, đáng khinh trong suốt một ngày tại nhà hàng (nổi tiếng một thời) của anh. Chúng tôi thấy anh ta tồi tệ nhất, nhà hàng của anh ta đang rất cần tiêm tài chính, nhân viên của anh ta khinh thường anh ta, đầu bếp sous đang đe dọa rời đi, và vợ anh ta tuyên bố rằng cô ta đang đưa con trai của họ và chuyển đến Paris. Những tai ương của anh ta không kết thúc ở đó, nhưng điều đó không ngăn anh ta uống rượu và tiếp tục với hành vi cực kỳ không phù hợp của anh ta với mối quan hệ hết lần này đến lần khác với cô chủ nhà.

Đôi khi, hành vi tự hủy hoại của Daniel cảm thấy khó theo dõi và anh ta không cố gắng chuộc lỗi. Nhưng nó làm cho một bộ phim hấp dẫn mà bạn sẽ khó có thể xé mình ra.

Vì vậy, nếu bạn chưa xem phim đầu bếp, hãy xem ngay bây giờ.

Nose to tail: hiện đã có mặt trong các rạp chiếu phim ở Mỹ.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x