Quyết Chiến Thực Thần (2017) – Cook Up a Storm

Bộ phim kể về Cao Thiên Tứ (do Tạ Đình Phong đóng) là một đầu bếp nhỏ ở Thuận Đức cùng với sư phụ “bậc thầy về hương vị” Hồng Thất (Cát Ưu đóng) kinh doanh quán ăn “Thất Kí” ở thôn Xuân Phong và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng xóm cùng khách qua đường.

Tiểu sư muội Hải Đảm Muội (Đường Yên đóng) và Cơm Nắm (do Đỗ Hải Đào đóng) ra sức động viên khích lệ quán ăn tham gia chương trình ẩm thực truyền hình mang tên “Đại Trù Hữu Tình”(Xin mời cao thủ đầu bếp). Người thắng cuộc sẽ có cơ hội đến Macao tham gia cuộc thi thách thức ẩm thực mang tầm quốc tế mang tên “Quyết Chiến Thực Thần”. Thiên Tứ xem đây là những cuộc thi phi thực tế nên không hề hứng thú chút nào.

Đầu bếp nổi tiếng đến từ khách sạn 3 sao châu Âu tên Ahn Paul (Jung Yong Hwa đóng) cùng bạn gái là Mỹ Ưu (Bạch Băng đóng). Hai người dời khỏi nước Pháp để đến Trung Quốc lập nghiệp. Họ dự dịnh sẽ cùng kết hợp với doanh nhân giàu có thế hệ thứ hai là Lợi Gia Tổng (Vương Thái Lợi đóng) và gây dựng nên 1 thương hiệu món ngon đậm chất phương Đông. Nhà hàng của họ mang tên: Cueillette D’etoiles – “Trích Tinh Danh Trù”(Nhà hàng chạm tới những ngôi sao), được mở ngay đối diện với nhà hàng Thất Kí ở thôn Xuân Phong. Ahn Paul cũng chính vì thế mà nhận ra được tài năng phi phàm của Cao Thiên Tứ. Hai người bọn họ cũng đã có nhiều lần so đo tài nghệ và đều thầm ngưỡng mộ khả năng của đối phương. Thật trùng hợp hơn nữa khi cuộc thi “Đại Trù Hữu Tình” lại là cuộc thách đấu giữa 2 người. Đối diện với đối thủ ngang tài ngang sức như thế, Cao Thiên Tứ sẽ dùng tuyệt chiêu nào để giành được chiến thắng..?

 

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn nhé !x
()
x